กินน้ำ

คุณแม่หลังคลอดกี่เดือนถึงให้ลูกกินน้ำค่ะ...??

หลัง 6 เดือนค่ะ หลานเราย่าเค้าเคยป้อนน้ำตอนคลอดได้ 1 วัน สำลักจนหน้าเขียวเลย เหมือนจะหยุดหายใจ พยาบาลด่าเกือบตายว่าใครให้ป้อนน้ำ

บ้านนี้เริ่มให้กินน้ำวันแรกก็ตอนน้อง 6 เดือนกับ 1 วีคค่ะ เพราะว่าเริ่มป้อนข้าวน้องแล้วค่ะ

ถ้า​กิน​นม​แม่​ไม่​จำ​เป็น​ต้อง​กิน​น้ำค่ะ​

นมแม่ล้วน6เดือนโดยไม่ต้องให้น้ำเลยค่ะ

หลัง 6 เดือนค่ะ ช่วงเริ่มอาหารเสริม

หลัง6เดือนขึ้นไปค่ะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ

หลัง 6 เดือนนะคะ

ประมาน6เดือนคะ

6เดือน