มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นโควิดต้องท้องบ้างตะ

กังวลมากเลย##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33weeks ละค่า มาเป็นโควิดตอนนี้ เครียดมากเลยค่ะ

เราก็เป็นโควิดตอน 32w ตอนนี้หายแล้ว คอยสังเกตลูกดิ้นนะแม่ กินยาตามหมอสั่ง จิบน้ำอุ่นเยอะๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ใช่ค่ะที่กังวลมากสุดคือเรื่องลูกดิ้นเลยค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ไม่ต้องเครียด ลูกคนรู้จักก็ออกมาปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ