เครียดมาก37w

เครียดมากตอนท้อง37w เหมือนช่วงนี้มีแต่ปัญหาภายในครอบครัวทำให้เรรียดมากในตอนนี้ นอนก็ไม่ค่อยหลับ ความกังวล สามีก็จะขอกับไปอยู่บ้าน อยากทราบว่าความเครียดจะมีผลต่อลูกในท้องมากน้องแค่ไหนคะ

1 Trả lời

มีมากๆเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดทำให้คลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้ อย่าเครียดนะแม่คิดถึงลูกบ้าง