คุณแม่คนไหนไปซาวด์หน้าท้องแล้วไม่เจออะไรบ้างคะ แต่ตรวจขึ้นสองขีดกังวลจัง5วีค3วัน

เครียดมากค่ะ

คุณแม่คนไหนไปซาวด์หน้าท้องแล้วไม่เจออะไรบ้างคะ แต่ตรวจขึ้นสองขีดกังวลจัง5วีค3วัน

ที่ตรวจ ไม่ได้บอกว่าคุณแม่จะเจอน้องเสมอไปนะคะ ที่ตรวจเป็นที่บ่งบอกว่า ตรวจพบฮอโมนตั้งครรภ์ ที่ซาวด์ยังไม่เจออาจจะอายุครรภ์ยังน้อย อีกกรณีคือท้องลมไม่มีตัวอ่อนค่ะ รอสัก11สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ ถ้าเจอก็จะเจอเลยค่ะ

2y trước

รอหน่อยนะคะคุณแม่ น้องอาจจะยังเล็กมากๆค่ะ

เราก็ยังไม่เจอค่ะ แต่ตรวจทุกวันก็ยังขึ้น2ขีดเหมือนเดิมคุณหมอนัดอีกที่15นี้ค่ะ แนะนะกินโฟลิกนะค่ะ จะได้บำรุงค่ะ คุณหมอก็แนะนำมาเหมือนกัน นี้รอลุ้นเหมือนกันว่า15นี้จะเจอไหมค่ะ

2y trước

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ ขอไห้เจอน้องนะค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะไปตรวจแล้วขึ้น2ขีดไปตรวจเลือกก็ขึ้นว่าตั้งครรภ์ค่ะแต่พอซาวด์ไม่เห็นอะไรเลยค่ะตอนไปซาวด์ได้4วิค4วันเองค่ะ

2y trước

ตอนนี้แพ้ท้องมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอาทิตย์หน้าก็ต้องไปซาวด์แล้วค่ะลุ้นมากค่ะ

ซาวน์หน้าท้องไม่เจอเหมือนกันค่ะแต่คุณหมอใช้วิธีทางช่องคลอดค่ะเจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ

2y trước

ที่คลีนิคที่ไปหมอไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ ให้รอนัดรอบใหม่อย่างเดียว กังวลใจมาก

4w6d ซาวด์ทางช่องคลอด เห็นถุงการตั้งครรภ์และไข่แดงเล็กมากๆค่ะ หมอนัดอีกที8w เลยค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย ซาวหน้าท้องไม่เจอแน่นอนค่ะ แนะนำให้ซาวทางช่องคลอดนะคะ

2y trước

หมอคลีนิคที่ไปเค้าไม่แนะนำเลยค่ะ นี้กังวลมากเลย ต้องรอวันที่25

ต้องซาวผ่านช่องคลอด้อาค่ะ หน้าท้องยังเล็กเกินไป อาจจะไม่เห็นอะไร

2y trước

ศุกร์นี้ก็จะไปซาวด์เหมือนกัน ลุ้นเหมือนกันค่ะ

หากซาวหน้าท้องอายุครรภ์น้อยยังไม่เห็นค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมาก กังวล กลัวไม่เจอน้อง ยิ่งท้องแรกด้วย

เหมือนกันค่ะ หมอนัดตรวจอีกทีตอน5วีคค่ะ

5wเป๊ะค่ะ เจอถุง🤍

2y trước

เดี๋ยวก็เจอนะคะให้เวลาน้องนิดนึง อย่าเครียดน้าาแม่ ผ่อนคลายนะคะ🤍🤍 เป็นกำลังใจให้นะคะ