มีเลือดเยอะ เครียดมากค่ะ 8 วีค

เครียดมากค่ะ มีเลือดออกพอสมควร 8วีค ตรวจภายในมดลูกปิดสนิท ตรวจช่องคลอดยังไม่เจอตัวน้อง เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ เครียดมากเลย หมอนัดอีก 2 สัปดาห์

ไม่อยากให้เครียดเลยค่ะแม่ ความเครียดเป็นตัวอันตราย ยิ่งเครียดก็จะยิ่งทำให้อะไรๆแย่ลง แม่พยายามหาอะไรทำเพลินๆ ให้จิตใจไม่หมกมุ่นนะคะ พยายามทำจิตใจให้สบายเข้าไว้นะคะแม่ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดเนอะ เราทำดีที่สุดแล้วค่ะ ใครจะไปรู้ ไม่แน่ ไปหาหมอครั้งหน้า อาจจะได้เห็นหัวใจน้องเต้นอยู่ก็ได้เนอะ❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่