น้ำนมคุนแม่ สายปั้มนม

เครียดจังเลยค่ะ !! ไม่เคยตกรอบปั้ม แต่นมคัดแล้วน้ำนมหด จากปกติข้าง1ข้างจะได้ประมาน1-1.5 ออนซ์ พอคัดเหลือข้างละ 0.5 ออนซ์ จากปกติน้อยอยู่แล้วหดจนลูกแทบไม่พอกิน ท้อมาก ปล.สายปั้มไม่ได้เข้าเต้า

1 Trả lời

แม่ใช้ปั๊มเดี๋ยวมั้ยคะ ลองใช้ปั๊มคู่ดู บ้านนี้ใช้ปั๊มเดี๋ยวแล้วหด หรือลองให้ลูกจุ๊บๆสักนิดดูค่ะ แอบเนียนตอนนอนแล้วหิวๆก็ได้ ช่วยกระตุ้นได้เยอะ ไม่ก็นวดรอบเต็าก่อนปั๊มทุกครั้งอ่ะค่ะ หรือนวดทุก ชม.ดูก็ได้ นวดเล่นๆสัก3 นาที ดูในเน็ตอ่ะค่ะนวดกระตุ้นเต้า

2y trước

สู้ๆนะคะพยายามนวดๆก่อนปั๊มเยอะๆช่วยได้ค่ะและอย่าปล่อยตัวเองหิว