😭😭😭😭😭

เครียดจังค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดแต่ตังค์ไม่มี เหนื่อยจริงๆ😭

แม่ลองย้ายไป รพ. รัฐ ใกล้บ้านนะคะ เราไม่เสียตังสักบาทเลยฟรีหมด แต่ตอนคลอดเราย้ายไปคลอดคนละอำเภอค่ะ 🤣

บ้ายที่ฝาก รพ.รัฐ ฝากฟรี แต่เสียค่าเดินทางนิดหน่อย