ปวดสะโพก

มีคุนแม่ท่านไหนเป็นบางคะ ปวดสะโพกมาก บางวันก็ปวดไม่มาก พลิกตัวก็ยากรำบากนิดๆ แถมนอนคนเดียว แล้วยังมาตื่นเข้าน้ำนอนช่วงกลางคืนก็บ่อย เหนื่อยจริงๆ

เป็นค่ะยิ่งถ้าขี่รถไปไกลทรมานมากค่ะ กลางดึกเข้าห้องน้ำบ่อยจนคนนอนข้างๆรำคาญค่ะ

แล้วมันจะผ่านไปค่ะแม่ ช่วงนี้ที่ทำได้คือ อดทนไว้อย่างเดียวเลย