ฝากครรภ์

เคยไปฝากครรภ์และคลอด​ โรงบาลพระมงกุฏ แต่ตอนนี้กลับมาบ้านก้อไปฝากครรภ์โรงบาลประจำจังหวัด​ ทำให้เสียอารมณ์มาก​ ในการตรวจการฝากครรภ์แต่ละครั้งไม่ละเอียดเลย

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนตรวจผ่านๆ รอคิวตั้งนานตรวจไม่ถึงสองนาที