โรงบาลไหนไห้คุณพ่อเข้าห้องผ่าคลอดด้วยได้บ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าระหว่างโรงบาลรามาธิบดี โรงบาลราชวิถี โรงบาลพระมงกุฏ โรงบาลไหนสามารถไห้คุณพ่อเข้าไปในห้องผ่าคลอดด้วยได้บ้างค่ะ อยากไห้คุณพ่อเข้าไปด้วยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้โทรสอบถามที่รพ.เลยค่ะ ส่วนมากที่เขาไม่ให้เข้ากัน เพราะเรื่องความสะอาด ปลอดเชื้อ และเพื่อให้ทีมแพทย์ทำงานได้อย่างสะดวกจ้า มีน้อยที่ที่ให้เข้า ส่วนมากจะเป็นรพ.เอกชนที่ค่าใช้จ่ายสูง และอาจจะต้องมีจ่ายเพิ่มหน่อยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ