ช่วงใกล้คลอด

เคยได้ยินเขาว่าช่วงใกล้คลอด จะถ่ายบ่อยหรือท้องเสียจริงมั้ยคะ แล้วจะมีสัญญาณเตือนอย่างอื่นที่สามารถรู้ได้ชัดอย่างอื่นที่แน่นอนมั้ยคะ

ถ่ายบ่อย ปวดท้อง หน่วงท้อง เจ็บจี้ดๆช่วง อวัยวะเพศ มีเมือกไสค้อนข้างเยอะ

3t trước

ตอนนี้มีมูลใสๆ เหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆท้องน้อย ปวดเอว ลงก้น37+5 ต้องไปร พ มัยค่ะ