ชอบกินโกโก้ปั่น หวานน้อย ทุกวันจะมีผลอะไรไหมคะ ช่วงใกล้คลอด

ชอบกินโกโก้ปั่นหวานน้อย ทุกวันจะมีผลอะไรไหมคะ ช่วงใกล้คลอด

1 Trả lời

เป็นเครื่องดื่มตามใจอ่ะเนอะ ประโยชน์น้อย ดื่มได้ค่ะถ้าไม่กลัวอ้วนหลังคลอด แน่ถ้าหวานก็เสี่ยงเบาหวาน