ช่วงใกล้คลอด

ช่วงใกล้คลอดทำไมต้องหยุดทำงาน ที่บ้านขายของต้องเดินตลอดจะมีผลอะไรต่อน้องรึป่าวคะ

บ้านนี้เคยขายของตลาดนัด ขายยัน38wเป็นแม่เองที่ไม่ไหวค่ะ ทั้งเหนื่อยและหายใจลำบาก อากาศร้อนคนเยอะถึงขั้นจะเป็นลมเลยค่ะ ทุกครั้งที่ขายเสร็จขาจะบวมมาก เลยหยุดขายก็ดีขึ้นค่ะเดินทำงานบ้านนิดหน่อย39+2ก็คลอดน้องค่ะ แข็งแรงดี

2y trước

ใช่ค่ะแม่คิดว่าตัวเองยังไหวแต่มีบ้างอึดอัดหายใจไม่สะดวก

เดี๋ยวน้ำเดินตอนเดินขายของจะยุ่งเอาค่ะแม่ คนส่วนใหญ่เลยหยุดงานเพราะจะได้เตรียมตัวพุ่งไป รพ.ได้ตลอดเวลา