อยากมีลูก วัดไข่ตก

เคยแท้งเมื่อ ก.พ.62 เนื่องจากเด็กไม่เจริญเติบโต ไม่มีเสียงหัวใจ ตอนนี้ปล่อยแล้ว หวังว่าซักวันฉันจะเป็นแม่ เวลาไม่ค่อยตรงกับสามี พยายามxxในช่วงไข่ตก ไม่รู้ว่าจะสำเร็จไหม

อยากมีลูก วัดไข่ตก

ถ้าไม่สำเร็จลองอ่านในโพสเราดูนะคะ

5y trước

ไปอ่านของแม่มาแล้วนะคะ ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ

ขอให้มีข่าวดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ