ใช้ยาเร่งคลอด

กำหนดคลอดจิงๆ6 ก.พ. 62. ได้คลอดจิงๆวันที่12 ก.พ. 62. โดนยาเร่งทรมานมาก แต่พอเห้นน่าน้องรุ้สึกดีใจมาก ตอนนี้น้องได้22วันแล้วหน้าเริ่มเต้มมากขึ้น

ใช้ยาเร่งคลอด

บ้านนี้โดนเร่งเหมือนกันค่ะ เร่งแล้วปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน สุดท้ายต้องผ่า พอเห็นน่าน้องก็หายเจ็บเลยค่ะ😊

น่ารักจ้า แม่บ้านนี้ก็จะโดนเร่งวันที่ 18 เจ็บมากไหมค่ะแม่ มีแต่คนบอกแม่บ้านนี้เจ็บมากๆ 😣

5y trước

💗💗 ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ได้เห็นหน้าลูกความเจ็บก็หายเหมือนกัน

บ้านนี้โดนยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะทรมารสุดๆ

5y trước

หมอพุดอะไรคือฟังม่รุ้เรื่องเลยค่ะ สติหลุดเพราะเจ้บมาก

ทำไมถึงได้เร่งคลอดคะแม่

5y trước

ค่ะ

กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ😅

5y trước

ถึงเวลาน้องออกเองค่ะ ม่ต้องกังวล อาจตะออกเองรึโดนเร่งคลอด รึผ่า แต่ก้อด้เจอน้องแน่นอนค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ่าาาาา

ยินดีด้วยนะคะ