❤️❤️?

เคยเหนเค้าพุดกันว่า ท้าเรากินน้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำมะพร้าว ลุกเราจะพิวพรรณดีมันจิงไหม แม่ๆๆคนไหนทราบแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวจ้า ขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ แต่ถ้ากินส้มที่ไม่ใช่น้ำ ส้มมีวิตามินซี จะช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้