ใช้อะไรหายบ้างค่ะ ??

เคยเป็นหลายครั้งละคะ ทายา(รูปใต้เม้น) ปกติหายทุกครั้งที่ทา แต่ล่าสุดทาก็ไม่หายละคะ แพมเพิส ก็ใส่เฉพาะตอนกลางคืนแล้ว มีครีมอะไรใช้ดีมั้งค่ะ นอกจากตัวที่ใช้

ใช้อะไรหายบ้างค่ะ ??

ลองใช้แป้งศรีจันทร์​ดูค่ะ ใช้ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ลูกได้3ขวบแล้วค่ะ