ใช้อะไรหายบ้างค่ะ ??

เคยเป็นหลายครั้งละคะ ทายา(รูปใต้เม้น) ปกติหายทุกครั้งที่ทา แต่ล่าสุดทาก็ไม่หายละคะ แพมเพิส ก็ใส่เฉพาะตอนกลางคืนแล้ว มีครีมอะไรใช้ดีมั้งค่ะ นอกจากตัวที่ใช้

ใช้อะไรหายบ้างค่ะ ??

ตัวนี้เลยค่ะน้องใช้แล้วหายทุกครั้ง อ่อนโยนต่อผิวหน้าผิวกายค่ะ

บ้านนี้ทามาหลายยี่ห้อแตไมหาย หมอร้านขายยาแนะนำตัวนี้หายเลยค่ะ

4y trước

ตัวนี้ไม่นำค่ะ เรียกว่าไม่ควรเลยจะดีกว่า มันคือยาฆ่าเชื่อราผู้ใหญ่ และที่น้องใช้หายเพราะมันมีสเตียรอยด์ในปริมาณที่เยอะมาก เราไม่ใช่หมอแต่เราเป็นผู้ช่วยเภสัชที่ร้านยามา11ปีแล้วค่ะ ถ้าจะให้ดีแนะนำคุณแม่หยุดใช้นะคะ มันจะสะสมในร่างกายเด็กค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะยังม่หายเลยไม่รุ้จะทำงัยแล้วค่ะ

น้องแพ้เเพมเพิสรึป่าวคะ ลองเปลี่ยนแพมเพอสดูนะคะ

ตอนนี้เม้ดผื่นหายแล้ว ยังเหลือแต่รอยแดงไม่มากละคะ 🙏🙏

4y trước

ตกลงแม่ใช้อะไรน้องถึงดีขึ้นคะ?

บีเพนเทน ไม่ก็ ดาโพลีนค่ะแม่ บ้านนี้ใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ

บ้านนี้ทาแป้งโยคีให้แล้วก็งดใส่แพมเพิสก่อนคะ

ลองยาตัวนี้ไหมคะ น้องบ้านนี้ใช้แล้วดีขึ้นค่ะ

ลูกก็เป็นค่ะตอนนี้เริมหายแล้วไช้แป้งโยคีค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูนะคะ น้องอาจแพ้