ใช้อะไรหายบ้างค่ะ ??

เคยเป็นหลายครั้งละคะ ทายา(รูปใต้เม้น) ปกติหายทุกครั้งที่ทา แต่ล่าสุดทาก็ไม่หายละคะ แพมเพิส ก็ใส่เฉพาะตอนกลางคืนแล้ว มีครีมอะไรใช้ดีมั้งค่ะ นอกจากตัวที่ใช้

ใช้อะไรหายบ้างค่ะ ??

บ้านนี้น้องเคยเป็นเหมือนกันค่ะ รอบแรกใช้แนปปี้ฮิปโปแล้วหาย รอบหลังเป็นอีกใช้ฮิปโปไม่ยอมหาย เลยเปลี่ยนมาใช้อีเซอร์ร่าค่ะ ดีขึ้นทันตาเลย (ทำความสะอาด ทาอีเซอร์ร่าบางๆ แล้วทาทับด้วยฮิปโป)

อันนี้เป็นยาแบบครีม ใช้ทา ของคลีนิคหมอธงชัยสุรินทร์ ใช้ดีมากกกกก ลูกเราไม่รู้ว่าแพ้อะไรเป็นหนักกว่านี้อีก ทาแล้วหาย คลีนิคเขาส่งไปรษณีย์ให้อยู่

บ้านนี้ไม่เคยใส่แป้งให้ลูกตั้งแต่เกีด.น้องไม่เคยแพ้เลยค่ะแต่ทาบีแพนเธนก่อนใส่เพิสทุกครั้งค่ะ.ตอนนี้น้องได้ขวบกับสองเดือนแล้วค่ะ

อันดับแรกคืองดทาแป้งก่อนเลยค่ะ แล้วก็พยายามซับให้แห้ง ถ้าให้ดีคืองดใส่แพมเพิสก่อนค่ะช่วงนี้ และใช้ยาบีแพนเทนทาบางๆค่ะ หลังอาบน้ำ

ลูกชายเคยเปนค่ะหายเพราะยาคลีนิค​ จ.แพร่​ จำชื่อไม่ได้นานมาแล้วทาแล้วหายขาดเลยค่ะรองพาไปคลีนิคใกล้บ้านดูนะค่ะเกี่ยวกับโรคผิวหนัง

เราใช้สูตรโบรานเรยย่าพาทำ ใช้ขมิ้นสดทาบริเวณที่เป็นผื่น แร้วงดใช้แพมเพิ้ด ใส่ผ้าอ้อมแทน

ใช้ ครีมซูโด คะ กระปุกเทา เฟ แอนด์ เม ก็ใช้ดีคะ ลูกสาวเป็นผด ผื่น ที่คอ ลอก ทาแล้วดีขึ้นคะ

4y trước

+ บ้านนี้ก็ใช้ชูโดว้ครีมคะ

ทาบีเพนเทนคะแม่ ห้ามแป้งฝุ่น เพราะแป้งกระตุ้นผื่นคะ ทาหนาๆ สองสามวันก็หายค่ะ

เราใช้แบบนี้ทาตั้งแต่เกิดลูกไม่เคยเป็นผื่นผ้าอ้อมค่ะ หาซื้อใช้ดูนะคะ

ลองใช้แป้งศรีจันทร์​ดูค่ะ ใช้ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ลูกได้3ขวบแล้วค่ะ