สอบถามเรื่องที่ตรวจครรภ์คะ

เคยมีคุณแม่ท่านไหนที่ซื้อที่ตรวจครรภ์มา ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดกับไม่ขึ้นเลยบ้างคะ ยังอีกประมาน 6 วันกว่าจะถึงรอบเดือน ท้องแรก เทส 9 วันก่อนถึงรอบก็ขึ้นแล้วคะ แต่แอบลุ้นรอบนี้ว่า ฮอโมน HCG ตอนนี้อาจจะยังไม่มีปริมาณมากพอเหมือนท้องแรกที่ที่ตรวจครรภ์จะตรวจเจอมั๊ยคะ กับเคยมีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ตรวจเจอขีดจาก แต่สุดท้าย ประจำเดือนมาบ้างคะ

สอบถามเรื่องที่ตรวจครรภ์คะ
1 Trả lời

เราค่ะ เมื่อต้นปี ตรวจเจอ 2 ขีด พอผ่านมาสักระยะนึง ประจำเดือนมาค่ะ ไม่รู้ว่าน้องหลุดเองหรือที่ตรวจลวง แต่หลังจากนั้นก็ตรวจการตั้งครรภ์ตลอดค่ะ แต่ไม่ขึ้นแล้ว

1y trước

ถ้าจะให้ชัวร์​ไปตรวจเลือดที่รพ.เลยคะ