เคยฉีดยาคุม มีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

เคยฉีดยาคุมมาหลายปีแล้วแบบที่อยู่3เดือน ได้ยินหมอบอกว่าถ้าฉีดแล้วตอนอยากมีลูกจะมียาก แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์แล้วจะผลอะไรต่อลูกไหมคะ หรือลูกจะปกติไหม😢

1 Trả lời

ก็ฉีดนานแล้วนิคะ ไม่ได้ฉีดตอนท้อง ถ้าื้องแล้วไปฉีดก็เสี่ยงหลายๆอย่าง ไปฝากครรภ์หมอไม่ว่าอะไรก็ปกติน่ะ