เคยฉีดยาคุม

เคยฉีดยาคุมมาเเล้วมาเลิกฉีดได้เกือบจะปีเเล้วเเล้วอยากจะมีน้องนานมั้ยค่ะกว่าจะมีน้องเพราะตั้งเเต่เลิกฉีดยาคุมประจำเดือนก็มาไม่ปกติ1-2เดือนมาครั้งบางทีก็มาปกติ3-4เดือนเเล้วก็เป้นเเบบเดิมอีกตอนประจำเดือนไม่มาตรวจเท่ารัยก็ไม่ขึ้นต้องเเก้ไขยังงัยดีค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอไหมคะเผื่อได้ยามาบำรุงคะ