หลังเลิกฉีดยาคุมแล้วไม่ท้องสักที

สวัสดีค่ะ อยากจะขอคำแนะนำหน่อยนะคะ คือเรา เคยฉีดยาคุม แต่เลิกฉีดได้ประมาณ2ปีแล้ว ตอนนี้ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน มี พศพ กับสามีบ่อยมากไม่ได้คุมใดๆ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะท้องเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้มี พศพ วันเว้นวันนับวันไข่ตกด้วยค่ะ บ้านนี้แต่งงานได้7เดือนแล้วตัวเล็กทะลุยาคุม ตั้งแต่แต่งงานได้3เดือนเลย ตอนนี้เข้า4เดือนแล้วค่ะ

8mo trước

เดี๋ยวน้องก็มาน้า ปล่อยธรรมชาติเลยเดี๋ยวรู้ตัวอีกทีน้องมาหาแล้วนะ😊สู้ๆนะคะ

บ้านนี้พอหมอสั่งหยุดฉีดพอมีประจำเดือนก็ติดน้องมาเลยค่ะ

8mo trước

แนะนำลองทานโฟลิคบำรุง+ตรวจหาวันไข่ตกที่แม่นยำเพื่อช่วยให้มีน้องเร็วได้ค่ะ

เห็นพี่คนนึง 3 ปีถึงมาค่ะ

8mo trước

เขาทำวิธีไหนพอทราบไหมคะ