เคยไหม อายุครรภ์9สัปดาห์ แล้วเริ่มเบื่ออาหาร เบื่อกับข้าว รู้สึกไม่อยากกินข้าวเลย

เคย ไม่เคย มีบ้าง

เคยคะ เป็นแค่ช่วงนึง ช่วงสี่เดือน

เป็นค่ะ แต่เดียวจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ทำไมเราอยากกินไปซะทุกอย่างเลย455555

แล้วจะเบื่อหน้าสามีด้วยค่ะ

4y trước

อั่นนี้เราเป็นบางคนมั้งค่ะแต่ก้มีบางเวลาร้อนอารมไม่ดีแต่เราจะไม่ทำให้เค้าเห็นกลัวเค้าน้อยใจ😁

เคยค่ะ กินเส้นแทนข้าว

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​

เป็นอยู่ค่าาา

ปกติคนท้องคะ

เป็นค่ะ