เคยไหม อายุครรภ์9สัปดาห์ แล้วเริ่มเบื่ออาหาร เบื่อกับข้าว รู้สึกไม่อยากกินข้าวเลย

เคย ไม่เคย มีบ้าง

เป็นอยู่ค่ะ ตนตอนนี้4เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ เบื่อข้าวมาก เห็นข้าวแล้วจะอ๊วก แต่กินผลไม้ ของหวานได้ แต่อาหารกับข้าวกินไม่ได้เลย

เป็นค่ะช่วงท้องไตรมาสแรกจะกินแต่ผลไม้กับเส้นๆ แต่พอเข้าเดือนที่ 4 กินข้าวเยอะมากค่ะน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ

4y trước

ระวังท้องบายน่ะคะคุณแม่จ้า☺️☺️ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนตอนนี้ 8 สัปดาห์ 6 วัน แล้วยังมีอาการเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากจะกินข้าวเลย อยากจะกินผลไม้มากกว่าค่ะ กินได้แต่ข้าวต้ม

เคยค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้กินได้ก็อ้วก เบื่อ ข้าวไปหมด พอหิวแต่ไม่รู้จะกินอะไร

บ้านนี้เคยค่ะ ช่วงแพ้ท้องด้วย ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย กินแล้วก็ อ้วกออกหมด

เป็นค่ะเบื่อตั้งแต่เดือนแรกเลย ตอนนี้ยิ่งแพ้หนักกว่าเดิมอิกค่ะ 9สัปดาห์

เคยค่ะบางครั้งกินข้าวเปล่าๆก็มี ไม่รู้จะกินอะไรแต่ก็ต้องกินเพื่อลูก

กินได้ทุกอย่างยกเว้นกับข้าวที่บ้านค่ะ กินได้ก้อกินเเค่นิดเดียว

เบื่อมากค่ะ ทานอะไรก็ไม่อร่อยตอนนี้ 14 wก็ยังเบื่ออยู่เลยค่ะ 😢

4y trước

ขอบคุณค่ะสู้ไปด้วยกันเนาะ☺️