เพิ่มนน.ลูกด้วยอะไรดีคะ

เข้าไตรมาสที่3แล้วค่ะ นน.ลูกซาวด์ล่าสุด25+6ได้813กรัม นน.แม่ขึ้นมา6โลค่ะช่วงนี้ควรกินอะไรเพิ่มไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เพิ่มนน.ลูกด้วยอะไรดีคะ

ตอน 25+6 ได้ 813กรัม ก็ไม่ตกเกณฑ์นะคะ น้ำหนักดีปกติค่ะ เน้นโปรตีน ผักใบเขียว ลดแป้ง น้ำตาล เพิ่มไขมันดี และจิบน้ำระหว่างวันบ่อย ๆ ค่ะ

หมอให้เพิ่มรึเปล่าคะ ถ้าไปหาหมอ แล้วหมอไม่แจ้งว่าลูกน้ำหนักตกเกณฑ์กินปกติเลยค่ะ