ลูก22วันนอนกลางวันหลับน้อยตื่นนานทำยังไงดีคะ

เข้าเต้าจนหลับพอวางแล้วก็ตื่น บางครั้งหลับได้แปปเดียวก็ตื่น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนน้อยแล้วก้ง้อแง เหมือนนอนไม่พอ ไม่รุ้จะทำไง

12mo trước

ง้อแงเพราะง่วงแต่ไม่ยอมนอน เหมือนกันค่ะ นี้ก้กลัวน้องนอนไม่พอ เครียดมากเป้นมาได้4-5วันแล้ว