ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?

เข้าเดือนที่ 6 ท้องแตกเลยค่ะแม่ๆ โบกครีมตั้งแต่ 2 เดือน ครีมตัวไหนเค้าว่าดีไปกวาดซื้อมาหมด5555

ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?

บ้านนี้ท้องใม่แตกจ้า..พอใกล้คลอดเท่านั้นแหละ เหมือนมันอัดอั้นเรยแตกเยอะมาก ทั้งท้อง ขา แขน ก้น อีแม่ละเพลีย