ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?

เข้าเดือนที่ 6 ท้องแตกเลยค่ะแม่ๆ โบกครีมตั้งแต่ 2 เดือน ครีมตัวไหนเค้าว่าดีไปกวาดซื้อมาหมด5555

ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?

ทาครีมตั้งแต่ 2 เดือนแรก นีเวีย ตลับสีน้ำเงินเนื้อครีมค่อนข้างเหนียว ตอนนี้เกือบ 7 เดือนไม่มีรอยแตกเลยคะ

น่าจะขึ้นกับหนังท้องคนค่ะ แม่บ้านนี้คิดมาตลอดว่าโชคดีที่ไม่แตก แต่พอ9เดือนปุบแตกเรยจ้ามาเปนช่วงท้ายๆ

แล้วแต่ผิวของแต่ละคนนะคะ​ ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่า​ ไม่ได้ทาครีมอะไร​ ก้ยังใม่แตกนะคะ​ปกติดีคะ

เช่นกันค่ะ ท้องแรกครีมไหนดีทาหมดค่ะ แอบมาแตกตอนใกล้คลอด ท้อง 2 เลย ชิวๆ แต่ก็ทาบำรุงไว้ค่ะ 😊

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกแต่นม แตกเรียบร้อยแล้วค้าาา แอบลุ้นอยุ่เหมือนกันว่าท้องจะแตกมั้ยย

เหมือนกันเลยค่ะมาแตกตอน6เดือน ใช้ครีมาตั้งแต่​สองเดือนอันไหนดีซื้อมาใช้เอาไม่ยุ่เลย

ของเราก็ยังไม่แตกค่ะ จะเข้า8เดือนแล้ว ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กันไว้ก่อน😊

ไม่ได้ทาเลยค่ะ ทาแต่ครีมทาผิวปกติ จะ7 เดือนยังไม่มีลอยแตกเลยค้า จะรอดไหมรอลุ้น.55555

บ้านนี้แปลกมาก ใช้ครีมตัวไหนก็เป็นผื่นแดงไปหมด จนหมอห้ามไม่ให้ใช้

บ้านนี้ท้อง 2 แล้วจ้า จะ 8 เดือนแล้ว ทาครีมของเด็ก ไม่มีรอยแตก ขาก็ไม่แตก