ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?

เข้าเดือนที่ 6 ท้องแตกเลยค่ะแม่ๆ โบกครีมตั้งแต่ 2 เดือน ครีมตัวไหนเค้าว่าดีไปกวาดซื้อมาหมด5555

ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?

ใช้ค่ะครีมตัวไหนก็เอาไม่ยุมันแล้วแต่ผิวคนด้วยบางคนก็ไม่แตกบางคนก็แตกใช้ครีมราคาเป็นพันก็ช่วยไม่ได้คนไม่แตกก็ว่าครีมดีหมดละค่ะนี้ท้อง3คนก็แตก3คนไม่มีตรงไหนดูได้เลย นมก็แตกขาก็แตกก้นก็แตกแตกไปหมด😂😂😂

5y trước

แตกทุกส่วนเหมือนกันค่ะ555 ท้องแรก

เราไม่ได้ทาอะไร เพราะใครๆก็บอกว่าถ้าคนจะแตก ยังไงก็แตก จนเข้า9เดือน ท้องยังคงไม่แตกเหมือนเดิมมีแอบดีใจ แต่สองอาทิตย์ก่อนคลอด แตกเฉยเลยค่ะ555

อย่างที่ครเขาพูดไว้เลยค่ะแม่คนจะแตกทาครีมตัวไหนก็แตกคนไม่แตกก็ไม่แตกบ้านนี้ลุ้นมากค่ะเข้าเดืนที่7ลุ้นกลัวแตกเหมือรกันแม่😂😂😂

ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนเนอะแม่ บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ของแม่อย่าหยุดทานะคะ ทำให้ชุ่มชื้น เข้าไว้ ผิวจะได้ไม่แตกเพิ่มนะคะ

นี่ทาตั้งแต่ขึ้น2ขีด​ เพราะเป็นคนผิวไม่ค่อยดี ชอบแห้ง​ ตอนนี้7ด.ครึ่ง​ ก้นไปหมดเลย​ ส่วนหน้าท้องเริ่มขึ้นลางๆละค่ะ​ เห้อทำใจ!

เราก็ท้องแตกค่ะ ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เราก็ทา ผิวก็แตกอยู่ดี อาจเพราะตอนท้องนน.ขึ้นมาเยอะด้วยค่ะ เราขึ้นมา 17 โลค่ะ

เปนที่ท้องค่ะจะทาจะโบกตัวใหนถ้าจะแตกมันก้อแตกค่ะเปนที่ท้องแม่แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันบางคนท้องบางบางคนท้องหนาค่ะ

เราว่าต้องกินพวกผัก ผลไม้เยอะๆ วิตามินช่วยความยืดหยุ่นของเนื้อผิวเรา ถ้าเราทาครีมอย่างเดียวแตกแน่นอนค่ะ😅😆

อีกสาเหตุนึงก็คือน้ำหนักที่ขึ้นเร็วขึ้นเยอะ ขึ้นแบบพรวดพราด ก็มีโอกาสทำให้แตกได้ หนังท้องบาง อาบน้ำอุ่น

บ้านนี้ท้องใม่แตกจ้า..พอใกล้คลอดเท่านั้นแหละ เหมือนมันอัดอั้นเรยแตกเยอะมาก ทั้งท้อง ขา แขน ก้น อีแม่ละเพลีย