รบกวนสอบถามเรื่องการผ่าคลอด ตอนนี้ 35 สัปดาห์ค่ะ

ในกรณีถ้าเราไม่มีอาการอะไรเลยแต่อยากขอหมอผ่าช่วงประมาณ 38 สัปดาห์ฝากพิเศษคลอดโรงบาลเอกชนซื้อแบบแพ็คเกจหมอจะให้ผ่าไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ได้ค่ะเเม่ปกติถ้าผ่าคลอดจะผ่าในช่วง38สัปดาห์อยุ่เเล้ว ขอคุณหมอได้เลยค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ

ถ้าฝากพิเศษสามารถขอหมอผ่าได้เลยค่ะ