แม่ๆในกลุ่มนี้ใช้ครีมอะไรทาพุงกันไม่ให้แตกกันบ้างค่ะกลัวพุงแตกมากค่ะช่วยแนะนำน่อยน่ะค่ะพึ่งท้องแรกค่ะกังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ 5สัปดาห์ค่ะ

ช่วยน่อยค่ะ?

1 Trả lời

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

5y trước

ใช้ตัวเด่วตลอดเลยหรอค่ะมีรูปให้ดูไหมค่ะ