นอนยาก

เข้าสู่2เดือนกลางวันแทบจะไม่นอนเลย เห้อ นอนแปปๆตื่น กลางคืนก็จะหลับช่วง 4 5 ทุ่มเป็นต้นไป แต่หลับนานถึงเช้า ต้องปรับเปลี่ยนอะไรไหมคะ หรือปกติของเด็ก

นอนยาก
1 Trả lời

หลับนานถึงเช้าก็เก่งแล้วนะคะคุณแม่ กลางวันถ้าน้องไม่อยากนอนก็เล่นเลยค่ะ เสริมพัฒนาการน้อง พูดคุยกับเค้าเยอะๆ ฝึกคว่ำ เล่านิทาน หรืออุ้มเล่นวนไปค่ะ

5y trước

เราก็เลี้ยงเองค่ะ ไม่มีคนช่วยสักคน มีคุณพ่อมาเปลี่ยนมือช่วงหัวค่ำ ช่วงแรกก็เหนื่อยแบบนี้แหละ พอเล่นได้เองก็ไม่สนแม่แล้ว ตอนนี้ตักตวงเวลาทองเล่นกับลูกรัวๆเลยค่ะ อิอิ