แม่ๆว่าน้องหัวโตไปหรือเปล่า

น้องหัวโตเกินไปหรือเปล่าค่ะ หรือปกติของเด็ก 14+5 หนัก189กรัมค่ะ

แม่ๆว่าน้องหัวโตไปหรือเปล่า

คุณหมอเค้าไม่ได้ดูความผิดปกติน้องให้หรอค่ะ คนปกติโดยทั่วไป อย่าขอคำเเนะนำนอกจาก คนที่เชี่ยวชาญเลยค่ะ มันจะทำให้เราเก็บไปคิดในทางที่เเย่มากกว่า ถ้าเราสงสัยตรงไหนถามหมอเลย จะได้กระจ่าง

ตอน 20 week คุณหมอจะบอกค่ะแม่ว่าปกติไหม ช่วงนี้จะชัดมาก คุณหมอจะวัดน้ำในสมองค่ะ บ้านนี้ก็ลุ้นมากตอน 20 week อายุครรภ์แม่ยังน้อยไม่ชัดเจนหรอกค่ะ อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ😊

14w5d หนัก189กรัม ตัวโตเท่ากับเด็ก18วีคเลยค่ะ แสดงว่าน้องกินเก่งมากๆ ถ้าคุณหมอบอกปกติก็ไม่น่ามีอะไรนะค่ะ บางทีอาจเป็นมุมกล้องที่หมอถ่าย

4y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกว่าน้องดิ้นดีมาก แม่กินเก่งค่ะน้องเลยกินเก่งตาม😁

ปกติคะแม่ อายุครรภ์เยอะขึ้น อวัยวะจะขยับและสมส่วนเอง แม่เข้าไปแอปนะคะ หู ตา น้อง จะ ขยับมาตำแหน่งปกติ ตามอายุครรภ์คะ

ถ้าผิดปกติคุณหมอก็น่าจะบอกนะคะ ว่าปกติหรือผิดปกติ บ้านนี้ซาวด์หมอก็บอกค่ะว่าน้องปกติดีนะคะ มีครบหมดแล้ว

ต้องถามคุณหมอค่ะแม่ ปกติตอนซาวด์หมอเค้าจะวัดขนาดรอบหัวน้องตลอด แต่ช่วงแรกหัวน้องจะโตกว่าตัวค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวจะดูใหญ่ค่ะแม่เพราะเขาขยายให้เราเห็นรูปร่างของลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลคะแม่

ปกติค่ะเราซาวตอน5เดือนยังหัวใหญ่กว่าตัวอีก พอ7เดือนซาวน้องเริ่มสมดุล​ละค่ะ

ปกติค่ะ ส่วนหัวจะใหญ่กว่าตัวเพราะเค้ายังไม่สมส่วนในแอปนี้ก็มีให้อ่านนะคะ

ถ้าผิดปกติ หมอแจ้งแล้วค่ะแม่ ถ้าสงสัยหรือกังลอะไร ถาทหมอเลยค่ะแม่