คุณ​เเม่ท่านไหนมีวีธีเเก้ท้องเสียบ้างคะ

เข้า5เดือนเเม่ท้องเสีย หนักมากเข้าห้องน้ำ3-4ครั้งเเต่ละวัน? กินอะไรไม่ได้เลย กินเเล้วต้องรีบเข้าห้องน้ำเลยคะ

1 Trả lời

จิ๊บเกลือแร่ได้คะแม่ ละวังวูบนะคะ ไม่ดีขึ้นยังไงหาหมอดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​