คุณ​แม่ท่านไหนท้องได้5เดือนท้องผูก​ถ่ายยากๆบ้างไหมค่ะ

เป็นคะ ช่วงนั้น ทานกล้วยน้ำหว้าแบบพอสุกแต่ไม่สุกมากนะคะ ตอนเช้าวันละลูกคะ ถ้าสุกมากจะมีผลเสียมากกว่าดีคะ คือกัดกระเพาะ แล้วก็สุกมากน้ำตาลสูงไม่มีประโยชน์คะ

เป็นคะพยายามทานผักใบเขียว ผลไม้ที่ช่วยในระบบย่อยอาหารคะ