คุณแม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนครับ

คุณแม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนครับ แฟนผมพึ่งแพ้หนักช่วงเข้าเดือนที่3 กินอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้ที่หนักๆจริงเดือนที่2จน6เดือนครึ่งค่ะ ขนาดกลืนน้ำลายยังอ้วกค่ะอ้วกจนออกแต่น้ำย่อยขมมากค่ะกว่าจะหาย

บ้านนี้แพ้ช่วงเข้า 5 เดือนคะ ถ้าแพ้หนักๆพยายามหาของเปรี้ยวๆมาทานหรือจิบน้ำอุ่นๆนะคะ อาการจะได้บรรเทาลง

เราแพ้ถึงประมาณ3เดือนค่ะ ย่างเข้าเดือนที่4ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

5y trước

เราก้แพ้เดือนกว่าๆหลังจากนั้นแฟนแพ้แทน

บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนค่ะแพ้หนักมากกินอะรัยไม่ได้เรยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้ว แพ้หนักมากเหมือนกัน

แพ้ตอน แรกๆที่รู้ ประมาณอาทิตย์เดียวค่ะ ช่วง 6วีค

แพ้หนักอยู่ค่ะ 8week น้ำหนักลงไป3โลแล้ว

ตอนนี้ 6 เดือนยังแพ้อยู่ค่ะ

3เดือน