ลูกดิ้นน้อน

เข้า36wลูกดิ้นน้อย ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

36 w น้องตัวโตแล้ว พื้นที่ในท้องคุณแม่แคบลง น้องจะดิ้นน้อยลงเป็นเรื่องปกติค่ะ แค่คอยสังเกตหลังมื้ออาหารก็พอค่ะ ว่าน้องดิ้นถึง 10 ครั้งภายใน 2 ชม. หรือเปล่า ถ้าน้องดิ้นครบ10 หรือเกิน ก็ถือว่าปกติค่ะ