ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบาเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเรา 26วีค ก็ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะแม่ แต่ดิ้นบ่อย แค่รู้สึกว่าเค้าดิ้นก็โอเคแล้วค่ะแม่

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ดิ้นไม่บ่อย แต่ดิ้นทุกครั้งที่เราสังเกตก็โอเครนะคะ

ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันก็พอค่ะ ดิ้นแรงหรือเบาไม่สำคัญ

กี่วิคแล้วค่ะ บ้านนี้16w5d ยังตอดเบาๆแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่จะได้ช่วยตอบได้ถูกค่า

4y trước

คุณแม่คอยนับลูกดิ้นเอาไว้นะคะ ช่วงนี้น้องน่าจะดิ้นสม่ำเสมอขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งช่วง32 วีค นี่ดิ้นดีเลยค่ะ ถ้าไม่ถึง10 ครั้งต่อวัน ก็ไปหาคุณหมอดูก่อนเลยนะคะ

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ