ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้อยุครรภ์​ 22w3d​ มีความรู้สึก​ว่าลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวันค่ะ​ หลังกินข้าว​ก้อดิ้น2-3ครั้ง​ ดิ้นไม่แรงเท่าปกติ ผิดปกติไหมค่ะ​ ลูกหนูดิ้นตั้งแต่​ 20-21W

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 22w ดิ้นน้อยลงวันนี้วันที่4แล้ว ปกติดิ้นทุกวันตั้งแต่17w วันละหลายครั้ง แต่เดียวนี้เงียบมากนานๆแตะทีนึงแต่จะแรงกว่าเดิม แต่ก็เครียดอยู่ดีค่ะ เพราะปกติดิ้นแทบทั้งวัน จะดิ้นมากเวลานอนหงาย ตอนนี้เงียบกริบ

6y trước

ปกตินอนหงายดิ้นดุ้กๆเลยค่ะเดี๋ยว​นี้นานๆดิ้นที​ เป้นเมื่อวานค่ะ​

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า ดิ้นเป็นเวลา อ่านจากแอฟ เด็กในครรภ์จะนอนเหมือนเด็กแรกเกิด 10-12ชั่วโมง แต่ถ้าตื่นจะดิ้นแรงสักครั้งสอง ตามเวลาที่ดิ้นทุกครั้ง ลองทำตามกระทู้ข้างบนดู ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงลองปรึกษาหมอเลยจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะก่อนหน้านี้รู้สึกว่าลูกตอดบ่อยมากแต่พอเข้า5เดือนรู้สึกดิ้นเฉพาะเวลาเรานอนพัก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

นับหลังทานข้าวครั้งละ 1 ชม เช้า กลางวัน เย็น ถ้าทั้งวันเกิน 10 ครั้งก็ปกติค่ะ

6y trước

กะว่าจะไปหาหมออะค่ะเพื่อความสบายใจ​ มันกังวล

ลองจิบน้ำเย็นและนอนตะแคงเปิดเพลงช้าๆฟัง ถ้ายังไม่ดีขึ้นลองไปพบแพทย์

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️​ เดี๋ยว​คืนนี้​จะลองทำดูค้ะ