เข็มขัดรัดหน้าท้องหลังคลอด

เข็มขัดรัดหน้าท้องหลังคลอดจำเป็นมั้ยค่ะ ช่วยอะไรได้บ้าง สมาชิกท่านใดเคยใช้แนะนำหน่อยค่ะ กำลังหาข้อมูล ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??

1 Trả lời

ใช้ก็ได้ไม่ใช้ก็ได้ ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว ท้องยุบเร็วขึ้นค่ะ แต่จำเป็นมากกับคนผ่าคลอด ช่วงพยุงแผลให้เจ็บน้อยลง