เข็มขัดรัดหน้าท้องหลังคลอด

???เข็มขัดรัดหน้าท้องหลังคลอด ที่แม่ๆไม่ควรพลาด (คลอดเองหรือผ่าสามารถสวมใส่ได้) ??? ? สินค้าพร้อมส่ง ? ? รหัส 7-003 ? ? สวมใส่ได้ทั้งแบบผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ? เนื้อผ้าไนลอน ระบายอากาศได้ดีเยียม ใส่สบายไม่อึดอัด ? เป็นไอเทมที่แม่ๆควรมีอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้แม่ๆฟื้นตัวเร็ว เจ็บแผลน้อยลง ? ควรสวมใส่ไว้ตั้งแต่ตอนอยู่รพ.ได้เลย ? แนะนำสำหรับผู้ที่น้ำหนักหลังคลอด 50 กก.-80 กก. ? สีชมพูเนื้อ ? โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ 370 บาท

เข็มขัดรัดหน้าท้องหลังคลอด
1 Trả lời

ใครสนใจติดต่อเลยค่า