โฟลิก

อยากทราบจากแต่ละแม่ๆแต่ละท่าน กันว่า กินแบบตัวนี้ดีไหมคะ ช่วยอะไรได้บ้าง พอดีเป้นคนมีลูกยาก เพราะเคยฉีดยาคุมค่ะ จะมีผลช่วยให้มีช่วยให้ติดง่ายขึ้นไหมคะ

โฟลิก

เป็นโฟลิกค่ะ กินก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือน จะดีมากๆ

6y trước

เพราะอยากมีน้อง น้องไม่ติดสักที

เราก้อกินอยู่นะ คุณหมอให้มากินทุกเดือนคะ

ราคาเท่าไรค่ะ

6y trước

ไม่เกิน20บาทค่ะที่น้านขายยา