เสียอารมกับสามีมากอะ ควรทำไงดี

เขาทำอะไรไม่ถูกใจเลยคะ เบื่อมาก พูดจากวนตีน พูดจาเสียงดัง ยิ่งแม่เราเข้าข้าง ยิ่งพูดจาไม่น่ารักไม่น่าฟังเลย เริ่มเกลียดมากขึ้นทุกทีละ ทำไงดี แยกกันอยู่ไปเลยดีไหม มันจะบานปลายถึงขั้นเลิกราไหมคะ ควรเตรียมใจไว้เลยไหม ท้องได้ 9 w วันนี้ค่ะ

ท้องแรกๆก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ... หมั่นไส้สามีไม่อยากจะพูดด้วย ทำอะไรไม่ค่อยจะถูกใจ น้อยใจสามีมากๆ แต่ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

4y trước

อีกนานเหมือนกันนะคะเนี้ย เเหะๆ