เสียอารมกับสามีมากอะ ควรทำไงดี

เขาทำอะไรไม่ถูกใจเลยคะ เบื่อมาก พูดจากวนตีน พูดจาเสียงดัง ยิ่งแม่เราเข้าข้าง ยิ่งพูดจาไม่น่ารักไม่น่าฟังเลย เริ่มเกลียดมากขึ้นทุกทีละ ทำไงดี แยกกันอยู่ไปเลยดีไหม มันจะบานปลายถึงขั้นเลิกราไหมคะ ควรเตรียมใจไว้เลยไหม ท้องได้ 9 w วันนี้ค่ะ

เป็นฮอโมนนะคะแม่ คิดดีๆก่อน ลูกต้องการพ่อนะคะ อะไรอภัยได้ก็อภัยให้กัน อย่าเอาตัวเองตัดสินคนเดียวค่ะ แค่ฮอโมนเท่านั้น เราก็เป็นค่ะ

5y trước

คะ จะพยายามค่ะ ก็กังวลเรื่องลูกเช่นกันคะ นี้ก็สับสน มันเหมือนจริงมากเลยคะ ความรุ้สึกเกลียดเนี้ย

อาจจะเป็นอารมณ์ช่วงท้องของคุณแม่ด้วยค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ลองหาที่อยู่คนเดียวสงบๆดูนะค่ะแม่

5y trước

จะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่โดนสามีบ่นใส่ ว่าเราใช้แต่อารมณ์ บางวันเราก็นอนร้องไห้อยู่คนเดียว สามีเห็นเขาก็เฉย

5y trước

เขาน่าจะเข้าใจเราบ้างเนอะ

อาการของคนท้องค่ะ เกลียดเเฟนมาก หน้าลูกจะเหมือนพ่อเอานะค่ะ 5555ทำใจสบายๆค่ะ เราก็เป็นตอนเเพ้ท้องเเรกๆ

5y trước

ถ้าเหมือนพ่อไม่รุ้จะออกมาขี้เหร่ไหมนะคพ โห๊ะะะๆ

แรกๆเราก้อเป็นค่ะหงุดหงิดพอได้6เดือนก้อหายปกติยิ่งชอบเวลาเค้าเอาใจใส่ไม่ต้องทำไรเลยเค้าทำหมด

5y trước

ทุกวันนี้เค้าก็ทำให้หลายอย่างนะคะ จนแม่บอกว่าเราเองที่นิสัยไม่ดี แต่บางทีมัน... อธิบายไม่ถูกค่ะ รออีกสักพักหวังว่าทุกอย่างคงดีขึ้นค่ะ

เด่วผ่านไตรมาสแรกไปจะค่อยๆๆดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ก้อเปนหลังๆมาเปนห่วงสามีมากกว่าตอนไม่ท้องอิก555

5y trước

ยังไงจะลองดูค่ะ คงดีขึ้นบ้าง แต่คงอีกหลายวันหน่อย ช่วงนี้ไม่อยากเจอหน้าไม่อยากคุยด้วยเลยจริงๆคะ

อาการแพ้ท้องเกลียดหน้าผัว พูดอะไรก็หงุดหงิดไปหมด ทำใจสบายๆ อย่าเครียดมากค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

ใจเย็นๆค่ะ คนท้องอารมณ์แปรปรวน อาจจะเพราะอากาศร้อนด้วย ถ้าทนไม่ไหวก็ลองห่างๆสักพัก ค่ะ

5y trước

คะ ห่างมา2-3วันแล้วค่ะ รุ้สึกดีขึ้นนะคะ

สู้ค่ะแม่เป็นอารมณ์ของคนท้องไตรมาสแรกค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นเหม็นหน้าสามีมากค่ะ😁😁✌️✌️

5y trước

หวังให้เป็นแค่อาการคนท้องนะคะ ✌️✌️✌️✌️😊😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะแรกๆพอได้สัก5เดือนติดสามีมากกกอยากจะดมตัวตลอดเวลาไม่รู้ทำไม😁

5y trước

อ่านแล้วแอบขนลุกนิดๆนะคะ เอาจริงๆ 555