26w2d น้ำหนัก42น้ำหนักไม่ขึ้นขึ้นเลยค่ะ จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

เกี่ยวกะเรากินน้อยรึยังไม่ขึ้นรึป่าวค่ะคุณเเม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กังวลกลัวลูกออกมาเเล้วตัวเล็ก

1 Trả lời

น้ำหนักไปขึ้นช่วง 6-7 เดือนนู้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ.