คนท้องยืดผมถาวรได้ไหมค่ะ จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ??????????

ถ้าถามหมอ หมอจะบอกทำได้ ถ้าถามคนอื่น จะบอกทำไม่ได้ แล้วแต่แม่เลยค่ะ

เพื่อนเราก็ทำค่ะไม่เห็นเป็นไร แต่ส่วนตัวคลอดก่อนก็ดีค่ะ