น้ำหนัก

จาก42ตอนนี้7เดือนแล้วอยากทราบว่าน้ำหนักขึ้นมาปกติไหมค่ะ

น้ำหนัก

แล้วแต่คนนะค่ะ เพราะส่วนมากดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ ถ้าน้องอยู่ในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ ตอนเราก่อนท้องหนัก52 ตอนคลอด59เองค่ะ

ปกติคะ ก่อนยัวไม่ท้องบ้านนี้หนัก70 ตอนท้อง94 ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วคะอึดอัดมาก😂😂

ปกติค่ะ ตอน7เดือนหนัก51.3 ตอนนี้8เดือน 53.3แล้วค่ะ หมอบอกลงลูกนนตามเกณฑ์ 1815ก ก่อนท้อง45ค่ะ

ก่อนท้องเราก็42ค่ะ วันคลอด62 ตอนนี้น้อง3เดือน 48 หน้าท้องไม่ยุบด้วยค่ะ 😂😂😂😂😂

ก่อนท้อง46 ตอนนี้4เดือนขึ้นมา5โลเลยค่ะ เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย😁😁

บ้านนี้ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ท้อง 7 เดือน น้ำหนัก 54.4 แล้วจ้าาาา ท้องแรก

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก49 ตอนนี้20+4w หนัก56.7แล้วจ้า แต่ท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้ท้องแรกขึ้นมา7กิโลจาก44-51 ท้องสองขึ้นมา12กิโลค่ะจาก53-65

ปกติค่ะ เท่าเราเลย ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 8 เดือน 51-52 ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง45ก่อนคลอด68