❌นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้ว❌ จริงหรือ

เกียดจัง พวกชอบมองว่าลูกโตแล้วยังให้จุ๊บเต้าอยู่เลย มันไม่มีประโยชน์ เบื่อ ตอบคำถามนี้มาก สำหรับเรานมแม่คือดีที่สุด ใครจะพูดอย่างไงไม่สนใจ ลูกเรานมเรา เรามีความสุขที่เขากินนมเราเพราะเราได้ใกล้กันได้นอนกอดกัน แม่บ้างคนยังอยากมีโมเม้นแบบนี้เลย สลับกันกับคนที่ลูกดูดแต่ขวด 😆 แม่ๆรับมือยังไงกับคำถามนี้ค่ะ ลูกเราแค่7เดือนครึ่ง ยังไม่โตน๊า😂

❌นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้ว❌ จริงหรือ

แม่บ้านนี้เปนคนตรงๆๆคร้า ไปไหนมาไหนง่ายดี ขี้เกียดเตรียมนั้นนี้วุ่นวาย ขวดนม เครื่องอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับแม่ แฟนซื้อให้ไม่ใช่เลย ดูวุ่นวายไม่ชอบ ไปไหนมาไหนผ้าอ้อมผื่นเดียวค่ะ

ถ้าเป็นเค้า จะตอกกับไปว่า “รู้ได้ไงว่าไม่มีประโยชน์ เป็นหมอหรอ เรากินของมีประโยชน์ทุกมื้อ น้ำนมจะไม่มีประโยชน์ได้ไง” คันเหงือกมากค่ะแม่ เจอคนพวกนี้

4y trước

เขาเห็นลูกเราตัวเล็ก เขาบอกก็นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้ว อยากจะตะโกนใส่น่า เผือกมากป้า 😅

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ ลูกเราเพิ่ง 4 เดือน เราตั้งใจจะให้นมแม่ไปจนถึงขวบหรือกว่าลูกจะเลิกเองเลย 😁

ถ้ามีคนมาพูดแบบนี้ ก็คงเฉยๆ หรือยิ้มให้พอค่ะ ขี้เกียจไปต่อล้อต่อเถียงด้วย 😄

4y trước

😁😁😄😄

เราให้นมลูกถึง3ขวบเลยค่ะ​ ไม่สนใจว่าใครจะพูดยังไง​ ลูกเราแข็งแรงมาก

4y trước

เก่งมากแม่ ถ้าเป็นไปได้เขาก็อยากให้กินนานๆ

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ บ้านนี้ลูก 1 ขวบ แล้ว ก็ยังจุ๊บเต้าอยู่เลยค่ะ 😊😊😊

ลูกคนโต 2 ขวด 7 เดือน ยังกินนมอยู่เลยค่ะ กินทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ

4y trước

ดีแล้วจ้าประหยัดด้วย☺️

ใช่ค่ะแม่ การดื่มนมแม่เสริมภูมิคุ้มกันยิ่งกินยิ่งดี

บ้านนี้ขวบ4เดือนยังกินอยู่เลย ได้แค่ยิ้มอ่อน☺☺

4y trước

มีความสุขเรา ปล่อยเขาเถอะเนอะแม่😆

บ้านนี้ไห้กินนมจนน้ำนมหมดจากตัวแม่เลยค่ะ