❌นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้ว❌ จริงหรือ

เกียดจัง พวกชอบมองว่าลูกโตแล้วยังให้จุ๊บเต้าอยู่เลย มันไม่มีประโยชน์ เบื่อ ตอบคำถามนี้มาก สำหรับเรานมแม่คือดีที่สุด ใครจะพูดอย่างไงไม่สนใจ ลูกเรานมเรา เรามีความสุขที่เขากินนมเราเพราะเราได้ใกล้กันได้นอนกอดกัน แม่บ้างคนยังอยากมีโมเม้นแบบนี้เลย สลับกันกับคนที่ลูกดูดแต่ขวด 😆 แม่ๆรับมือยังไงกับคำถามนี้ค่ะ ลูกเราแค่7เดือนครึ่ง ยังไม่โตน๊า😂

❌นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้ว❌ จริงหรือ

บ้านนี้ไห้กินนมจนน้ำนมหมดจากตัวแม่เลยค่ะ